Chăm sóc da mụn TRANG CHỦ
CHĂM SÓC DA BỊ NHỜN VÀ MỤN ĐÚNG CÁCH

CHĂM SÓC DA BỊ NHỜN VÀ MỤN ĐÚNG CÁCH

28/09/2018


Nếu da bạn hay bị nổi mụn, Bạn có nhận thấy rằng, dù bạn siêng năng rửa mặt đến mấy theo nguyên lý trên, da bạn vẫn luôn bị đổ dầu và mụn thì không thuyên giảm không? Nếu câu trả lời là có, đến lúc thay đổi cách làm sạch da của Bạn rồi đấy!

Xem thêm ››

TÌM HIỂU VỀ THUỐC TRỊ MỤN THEO PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y - TRỊ MỤN TẬN GỐC LÀ CÓ THẬT?

TÌM HIỂU VỀ THUỐC TRỊ MỤN THEO PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y - TRỊ MỤN TẬN GỐC LÀ CÓ THẬT?

17/10/2018


Thuốc trị mụn Đông Y có tốt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang tự ti vì mụn. So sánh với thuốc trị mụn Tây Y, thuốc Đông y sẽ có nguyên lý hoạt động khác hẳn và kết quả mà bạn nhận được cũng hoàn toàn mỹ mãn. Làn da sáng đẹp, căng bóng tự nhiên là kết quả sau khi điều trị mụn bằng phương pháp Đông Y. Cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị mụn này bạn nhé!

Xem thêm ››

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG THUỐC BẮC TRỊ MỤN  - CHI TIẾT CÁC BƯỚC

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG THUỐC BẮC TRỊ MỤN - CHI TIẾT CÁC BƯỚC

17/10/2018


Thuốc Bắc trị mụn có công dụng làm giảm viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm khô nhân mụn và đầy nhân mụn lên bề mặt da. Bên cạnh đó, thuốc Bắc còn gây "tổn thương giả" cho da như sưng, đỏ da, khô da, hoặc bong da (nếu bạn dùng loại Thuốc Bắc tái tạo da) để kích hoạt quá trình phục hồi và tái tạo da mới. Organic Skin Care hướng dẫn các bạn các sử dụng sản phẩm thuốc bắc trị mụn này nhé!

Xem thêm ››

HIỂU RÕ VỀ MỤN - CƠ CHẾ HÌNH THÀNH MỤN

HIỂU RÕ VỀ MỤN - CƠ CHẾ HÌNH THÀNH MỤN

17/10/2018


Mụn là một vấn đề về da thường gặp nhất đối với mọi người trên thế giới. Về mặt cảm xúc và tâm lý, mụn là một trong những rắc loạn da “ám ảnh” của các bạn gái, đến các bạn trai, người tuổi dậy thì lẫn người trưởng thành.Ngay cả khi bạn chưa từng bị mụn khi còn trẻ, mụn vẫn có thể xuất hiện khi bạn nhiều tuổi hơn.giúp bạn có làn da đẹp như mong đợi

Xem thêm ››

THẠC SĨ - BÁC SĨ QUÁCH BÙI HỒNG MINH: TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC VÀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH

THẠC SĨ - BÁC SĨ QUÁCH BÙI HỒNG MINH: "TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC VÀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH"

28/09/2018


Bác Sĩ Hồng Minh - chuyên môn về Y Học Cổ Truyền - thấy tiềm năng điều trị dứt điểm các bệnh lý về da từ những cây thuốc Việt Nam. Bác đã phối tạo nên dòng sản phẩm Đông Y điều trị khỏi hoàn toàn Mụn  - Nám - Nấm trên da mà phương pháp Tây Y chưa làm được.

Xem thêm ››