ORGANIC SKIN CARE - Hết mụn - Da xinh - Tự tin tỏa sáng

Mụn là một vấn đề về da thường gặp nhất đối với mọi người trên thế giới. Về mặt cảm xúc và tâm lý, mụn là một trong những rắc loạn da “ám ảnh” của các bạn gái, đến các bạn trai, người tuổi dậy thì lẫn người trưởng thành.Ngay cả khi bạn chưa từng bị mụn khi còn trẻ, mụn vẫn có thể xuất hiện khi bạn nhiều tuổi hơn.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN ĐÔNG Y 

theo Thạc Sĩ - Bác Sĩ Quách Bùi Hồng Minh

Thạc Sĩ - Bác Sĩ Quách Bùi Hồng Minh

Bác Sĩ Quách Bùi Hồng Minh có thâm niên công tác trong lĩnh vực Kiểm Nghiệm với cương vị cao. Trong quá trình công tác, thấy được những bất cập của các sản phẩm mỹ phẩm trong thị trường trong thời gian dài, bác quyết định ngưng công việc và mở lối đi riêng - CỨU NHỮNG LÀN DA BỊ TẤN CÔNG BỞI MỸ PHẨM. Phương pháp điều trị của bác nổi tiếng là "không giống ai" nhưng hiệu quả thì "không ai có thể phủ nhận". 

Các bạn trẻ tự tin hơn khi không còn mụn nữa!

Bác Sĩ Hồng Minh - chuyên môn về Y Học Cổ Truyền - thấy tiềm năng điều trị dứt điểm các bệnh lý về da từ những cây thuốc Việt Nam. Bác đã phối tạo nên dòng sản phẩm Đông Y điều trị khỏi hoàn toàn Mụn  - Nám - Nấm trên da mà phương pháp Tây Y chưa làm được. Bác Sĩ hy vọng với phương pháp điều trị của mình nhiều bạn trẻ sẽ không còn tự ti, ngại khi giao tiếp, mà cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn với làn da sáng khỏe.

Với phương pháp điều trị của Bác Sĩ Hồng Minh cũng dựa theo Đông Y thông thường là dùng Rượu và Thảo dược để gom cồi mụn, làm khô và đẩy nhân mụn lên bề mặt da; bên cạnh đó gây những tổn thương khiến da bong tróc lớp da cũ thô sần, kích thích tái tạo làn da mới mịn màng và đều màu hơn.

Điểm khác biệt trong phác đồ điều trị theo phương pháp của Bác Sĩ Hồng Minh:

Điểm khác biệt #1:
Điểm khác biệt đầu tiên của phương pháp mà Bác Sĩ áp dụng đó là KHÔNG LÀM TỔN THƯƠNG DA QUÁ ĐỘ. Khi dùng thuốc rượu điều trị, Bạn vẫn được khuyên là tiếp tục dùng dù da có những biểu hiện căng, rát, đỏ, ngứa, lột da từng mảng. Thật sự là khi đó làn da Bạn rất yếu vì bị TỔN THƯƠNG QUÁ ĐỘ, da có phục hồi cũng không phải là da khỏe nên da nhanh chóng bị nhiễm khuẩn sinh mụn trở lại, da phải chịu tác động của môi trường (nắng, nhiệt độ cao) nên hình thành sạm và nám.

Da bị đỏ

Da bị sưng

Da bị sạm

Da bị bong tróc

(Những biểu hiện của "tổn thương giả" trên da)

Với phương pháp điều trị của Bác Sĩ Hồng Minh, khi da vừa xuất hiện các triệu chứng như sạm da, sần da, khô căng da, đỏ da, sưng mặt, bong da; đó là những biểu hiện "tổn thương giả" báo hiệu điểm cuối lâm sàng trong bước điều trị da. Ở điểm cuối lâm sàng bạn ngay lập tức dừng thuốc bắc điều trị mụn và chuyển ngay sang bước PHỤC HỒI - TÁI TẠO DA. Thời điểm ngưng thuốc bắc chuyển sang dùng serum tái tạo da được gọi là "thời điểm vàng" để da phục hồi. Để qua "thời điểm vàng" da sẽ phục hồi rất chậm. Ở giai đoạn điểm cuối lâm sàng, nếu vẫn tiếp tục dùng thuốc Bắc; đó chính là LÀM TỔN THƯƠNG DA QUÁ ĐỘ khiến da không phục hồi được trạng thái sáng khỏe tự nhiên và dễ bị mụn - nám trở lại. 

 Điểm khác biệt #2:
Điểm khác biệt thứ hai cũng quan trọng không kém trong quá trình điều trị mụn đó là bước
đi kim mảnh trên da.

Kỹ thuật đi kim mảnh trong điều trị mụn

Mục đích: 

+ Lấy nhân mụn không đau: Đi một lỗ kim cực nhỏ trên đầu mụn và dùng lực nhẹ để đầy nhân mụn lên. Khi đi kim lên mụn sẽ không hình thâm vết thâm như dùng cây nặn mụn, hoặc dùng tay không. Đi kim nhỏ lên đầu mụn cũng không gây đau như dùng dao hay móc, kỹ thuật thường được sử dụng tại các cơ sở làm đẹp hay spa.

+ Lấy hết máu thâm dưới da: Những mụn viêm thường để lại máu thâm dưới da khiến vết thâm mất thời gian rất lâu để phai dần. Kỹ thuật đi kim mảnh sẽ giúp phần máu thâm do mụn dễ dàng được lấy hết mà không để lại thương tổn cho da.

+ Cân bằng hoạt động tuyến bã nhờn: Lượng dầu mà da tiết ra không thễ thoát ra ngoài khi lỗ chân lông bị bít tắt. Kỹ thuật đi kim mảnh cũng giúp lấy hết lượng dầu thừa khiến da được thông thoáng, dễ hấp thu dưỡng chất, da không bị bóng dầu, không hình thành mụn ẩn (túi dầu ẩn trong từng lỗ chân lông, sau hình thành nên mụn). 

+ Triệt tiêu mạch máu nuôi dưỡng tại các đốm nâu và đốm nám: Các đốm nâu, mụn thịt và nám đều có chân là những mạch máu nhỏ nuôi dưỡng chúng. Nếu dùng các kỹ thuật như laser, đốt, đốm nâu, nám và mụn thịt sẽ nhảy khắp nơi trên mặt khiến phương pháp laser không có hiệu quả điều trị nám nếu không có bác sĩ biết rõ kỹ thuật đứng dùng máy.

+ Làm đầy mép sẹo rỗ: Sẹo rỗ là những vết lõm trên bề mặt, kỹ thuật đi kim sẽ làm giúp cơ thể tự làm đầy các bờ sẹo khiến ánh sáng đến da được phản chiếu đều hơn làm cho da trông phẳng hơn. 

 Điểm khác biệt #3:
Điểm khác biệt thứ ba là việc chia nhỏ liệu trình dùng thuốc Bắc điều trị mụn không để da bị TỔN THƯƠNG DA QUÁ ĐỘ. 

Khi da vừa xuất hiện "tổn thương giả" là lúc dừng thuốc bắc điều trị mụn và chuyển ngay sang bước PHỤC HỒI - TÁI TẠO DA để da khỏe. Sau khi da khỏe lên, nếu cần triệu chứng bệnh lý (mụn - nám) mới tiếp tục dùng thuốc bắc. Da có giai đoạn tổn thương cực ngắn sẽ nhanh hồi phục hơn và không bị yếu da.

NGUYÊN LÝ ĐÚNG CỦA ĐIỀU TRỊ MỤN THEO ĐÔNG Y

Trị mụn Đông Y theo nguyên lý 3 bước:  

PHỤC HỒI DA - ĐIỀU TRỊ MỤN - TÁI TẠO DA  

Sau khi thực hiện đầy đủ 3 bước trên, da bạn sẽ hoàn toàn hết mụn và sáng mịn tự nhiên do nền da đã khỏe. Với nền da mới, bạn có thể sử dụng những phương pháp chăm sóc da mà bạn yêu thích, lúc này da sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất để khỏe hơn, căng mịn hơn.

Đây là nguyên lý của quá trình điều trị mụn bằng thuốc Đông Y. Bạn không thể bỏ qua bất cứ bước nào trong quy trình trên, bất cứ bước nào bị bỏ qua đều gây tổn thương cho da. Trị mụn Đông Y và một phương pháp lành tính nhưng cần thời gian mà bạn không thể nóng vội!

Trị mụn bằng Đông Y là phương pháp trị mụn tận gốc cho đến hiện nay.

Điều trị mụn Đông Y cho kết quả trong vòng 4 - 8 tuần một khi bạn tuân thủ tốt liệu trình. Ưu điểm của thuốc trị mụn Đông y bao gồm:

+ Thuốc trị mụn Đông y lành tính cho da

+ Da hết mụn, không để lại thâm

+  Hết hẳn mụn mà không tái lại

+ Da phục hồi nhanh

+ Da sáng tự nhiên sau khi điều trị

Organic Skin Care - Địa điểm giúp Bạn có được làn da đẹp, sáng mịn như hằng mơ ước!

 

Các bạn ấy đã làm được và mình tin chắc Bạn sẽ hoàn toàn trị hết mụn và tỏa sáng!

Địa chỉ: 50/43 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0362 639 247 (Organic Quyên)

Zalo1 : 0382 10 10 38 (Organic Thuyết)

Zalo2 : 0974 29 56 98 (Organic Phụng)