Sản phẩm trị mụn

Sắp xếp:


ĐIỀU TRỊ MỤN (60 PHÚT/LIỆU TRÌNH)

100.000đ 150.000đ

Phương pháp điều trị mụn của Organic giúp bạn hết mụn nhanh chóng (chỉ 1 - 2 tuần, tùy vào tình trạng mụn). Phương pháp điều trị mụn không gây đau, không xâm lấn; quá trình điều trị sử dụng nguyên liệu chăm sóc da hoàn toàn từ thiên nhiên để da Bạn phục hồi nhanh, láng mịn, căng bóng, sáng khỏe và đều màu. 

SERUM TÁI TẠO DA

95.000đ

Serum taí tạo da cấu thành bởi thành phần cực quan trọng để phục hồi và tái tạo làn da mới; đó là  hyaluronic acid phân tử nhỏ, với khả năng giữ nước lên đến 1000 lần khối lượng của chính phân tử này. Với kích thước nhỏ, Hyaluronic len lỏi vào sâu bên trong da, cung cấp độ ẩm cho da sau khi dùng thuốc Bắc khiến lớp sừng bên ngoài khô và bong đi; giúp da tái tạo làn da mới mềm, mịn, sáng và đều màu một cách nhanh chóng.

NƯỚC HOA HỒNG (CÂN BẰNG DA)

55.000đ 80.000đ

Nước hoa hồng là bước không thể bỏ qua trong quy trình dưỡng da. Tác dụng chính và cũng nổi bật nhất của nước hoa hồng đó là cân bằng độ pH cho da. Việc cân bằng dộ pH cho da sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng và giảm thiểu nguy cơ bị mụn. Bên cạnh đó, khi độ pH của da được cân bằng sẽ là điều kiện tốt nhất để làn da hấp thụ các dưỡng chất hiệu quả.

THUỐC BẮC TRỊ MỤN (KHÔNG BONG DA)

97.000đ 120.000đ

Thuốc bắc trị mụn (hay còn được gọi là thuốc rượu/ rượu thuốc) điều trị hiệu quả được các vấn đề về mụn như mụn mủ, mụn viêm, mụn đầu đen, da bóng nhờn ... cho bạn làn da sạch mụn, sáng, đều màu và thu nhỏ lỗ chân lông.  

THUỐC BẮC TRỊ MỤN (TÁI TẠO DA)

135.000đ

Thuốc bắc trị mụn tái tạo da (hay còn được gọi là thuốc rượu tái tạo da/ rượu thuốc tái tạo da) điều trị hiệu quả được các vấn đề về mụn (mụn mủ, mụn viêm, mụn đầu đen), gây "tổn thương giả" cho da để da phục hồi tái tạo lại làn da mới, sáng, đều màu, hết thâm, lỗ chân lông thu nhỏ, làm đầy sẹo rỗ do mụn.